+86-755-84690819570394687@qq.com

Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH Shengda chép

ĐỊA chỉ: 1st Floor,NO.51,Fu Cheng Ao, Ping Hu Town, Shengzhen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Điện thoại: + 86-755-84690819

Điện thoại: + 86-18123903355

E-mail: service@jammerwill.com

Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điện thoại tín hiệu nhiễu làm thế nào để crack?

Công ty TNHH Shengda chép | Updated: Apr 20, 2016

Chúng ta phải lần đầu tiên nhìn vào công trình thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại: thiết bị làm nhiễu điện thoại di động trong quá trình công việc của họ với một tốc độ nhất định từ phía trước để cấp thấp đến cao tần số kênh quét. Tốc độ quét có thể được hình thành trên điện thoại sẽ nhận được sự can thiệp của tin nhắn bị cắt xén tín hiệu, điện thoại có thể không được phát hiện bởi bình thường dữ liệu gửi đi từ trạm cơ sở, điện thoại không thể thiết lập kết nối với các trạm cơ sở. Điện thoại hiệu suất cho mạng tìm kiếm, không có tín hiệu, không có dịch vụ hệ thống và vân vân.

Tìm hiểu nhiễu tín hiệu điện thoại di động hoạt động có thể được học sau, các điện thoại được gọi là khiên thực sự can thiệp này, công nghệ hiện nay, sau khi gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động với các trạm cơ sở là một biến dạng, vì vậy để crack sự hồi phục rất khó khăn.

Nó có phù hợp để có lựa chọn khác:

Nhìn vào vùng phủ sóng của điện thoại di động tín hiệu nhiễu tín hiệu mặt nạ:

Thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại hình dạng lá chắn chia omnidirectional và định hướng, hoàn toàn phát ra được một loại ô liu, nhắm mục tiêu các loại thoát ra là một fan hâm mộ, vì vậy omni directional hơn lá chắn lá chắn kiểu che chắn khu vực rộng lớn;

Thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại là để sản xuất một sóng điện từ nhất định, nhiễu tín hiệu của nó di chuyển xuống, nếu sức mạnh của shield là lớn hơn sức mạnh của tín hiệu điện thoại di động địa phương, sau đó điện thoại sẽ không có tín hiệu, nếu lá chắn là ít hơn so với quyền lực của sức mạnh tín hiệu điện thoại di động địa phương thì sẽ có một tín hiệu.