+86-755-84690819570394687@qq.com

Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH Shengda chép

ĐỊA chỉ: 1st Floor,NO.51,Fu Cheng Ao, Ping Hu Town, Shengzhen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Điện thoại: + 86-755-84690819

Điện thoại: + 86-18123903355

E-mail: service@jammerwill.com

Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nga hát vì khán giả có thể không chịu đựng được wanton cài đặt thiết bị gây nhiễu điện thoại di động

Công ty TNHH Shengda chép | Updated: Apr 20, 2016

Nga hát vì khán giả có thể không chịu đựng được wanton cài đặt thiết bị gây nhiễu điện thoại di động

Tân Hoa Xã Bắc Kinh ngày 03 tháng 3 Reuters A Nga xây dựng vào năm 1756 tại nhà hát cổ xưa không thể đứng vì khán giả xem chương trình đa dâm sử dụng điện thoại di động, điện thoại di động mới được cài đặt tín hiệu bảo vệ thiết bị.

ITAR-Tass thông báo, những năm gần đây, trong St Petersburg Little Theatre tại quốc gia mô hình nhạc kịch và ballets thường phụ thuộc vào sự can thiệp từ điện thoại di động đối tượng, nhiều khán giả thậm chí bỏ qua các quy định của nhà hát, với bị trừng phạt trong khi xem các show đã nhận được một cuộc trò chuyện điện thoại di động. Nhà hát đã cuối cùng đã phải đối mặt do đó, trình cài đặt của tín hiệu điện thoại di động, thiết bị che chắn.

Nhân viên sân khấu Alexander Chepstow Lavrov nói rằng một lần, một diễn viên không thể chịu được trên sân khấu la hét: "! Cắt ra mà phá vỡ các công cụ, hãy để tôi kết thúc dòng."

Ông nói: "công nghệ này là rất tốn kém, nhưng để làm cho những người biểu diễn từ bất ngờ can thiệp, rạp chiếu phim muốn chi tiêu tiền bạc."

Từ khóa: điện thoại thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại tín hiệu nhiễu giới thiệu sơ đồ mạch nguyên lý của một điện thoại di động tín hiệu thiết bị làm nhiễu điện thoại tín hiệu thiết bị làm nhiễu điện thoại tín hiệu thiết bị gây nhiễu điện tử giá khí ga điện thoại tín hiệu nhiễu điện thoại tín hiệu che chắn các công cụ điện thoại 3g tín hiệu nhiễu điện thoại báo hiệu mạch hội nghị phòng thiết bị gây nhiễu điện thoại tín hiệu nhiễu nâng cao điện thoại di động tín hiệu nhiễu mua thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại